Pain au chocolate - mãi mãi một tình yêu với chocolate
Pain au chocolate hay còn được gọi là bánh mì chocolate, là một món bánh dành cho các tín đồ hảo ngọt. Bánh có lớp vỏ giòn xốp, thơm ngậy hòa quyện cùng với hương vị chocolate đắng đắng ngọt ngọt nồng nàn bên trong, khiến ai khi một lần ăn cũng nhớ mãi không quên. Hãy cùng Huyền Ngân Bakery khám phá sự hấp dẫn của loại bánh này qua bài viết dưới đây nhé!
Bánh Pain au chocolate tại Huyền Ngân Bakery
Lịch sử ra đời của bánh Pain Au Chocolate
Pain au chocolate là một loại bánh ngọt có xuất xứ từ nước Pháp - kinh đô ẩm thực thế giới và cũng nổi tiếng với những món tráng miệng hàng đầu.
Trên thực tế, đây là một phiên bản chocolate của bánh sừng bò được làm bằng bột brioche và có nguồn gốc từ những chiếc bánh sừng bò đầu tiên được bán từ năm 1837 đến năm 1839 tại tiệm bánh Vienna ở Paris.
Đến nay, bánh đã trở thành một phần của bữa ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ tại nhiều quốc gia trên thế giới, từ Châu Âu đến Châu Á, và cả ở các quốc gia như Mỹ và Úc.
Pain au trở thành món ăn nhẹ của nhiều quốc gia trên thế giới
Đặc điểm của bánh Pain Au Chocolate
Nguyên liệu chất lượng cao
Nguyên liệu chính là bột mì, bơ, đường, muối, men instant, sữa bò và không thể thiếu 1 thanh chocolate đen. Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, tươi ngon nhất, từ bột mì cho đến chocolate đều là cao cấp.
Quá trình chế biến
Tại Huyền Ngân Bakery, mỗi chiếc bánh đều được làm thủ công tỉ mỉ, từ việc cắt bánh, cuộn bánh thành nhiều lớp cho đến việc đặt nhân chocolate vào bên trong rồi nướng cho đến khi bánh vàng ruộm, nở đều, đảm bảo mỗi chiếc bánh đều có hình dáng đẹp mắt và vị ngon tròn đều.
Bánh có hình dáng đẹp mắt và vị ngon tròn đều
Bánh có hương vị ngon nhất khi thưởng thức luôn trong ngày. Tuy nhiên, có thể để bánh trong khoảng tầm từ 2-3 ngày ở nhiệt độ phòng hoặc tầm 1 tuần khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
Tại sao nên mua bánh Pain au chocolate tại Huyền Ngân Bakery?
- Các mẫu bánh được chăm chút tỉ mỉ vẻ bề ngoài bắt mắt với hương vị đúng chuẩn thơm ngon được khách hàng yêu thích và lựa chọn.
- Đội ngũ nhân viên làm bánh với tay nghề và kỹ năng thành thạo, đảm bảo về sự hoàn hảo của thành phẩm khi đến tay khách hàng.
- Giá thành các mẫu bánh luôn trong mức hợp lý và bình ổn.
Bánh được làm thủ công tỉ mỉ, bề ngoài bắt mắt
Kết luận
Huyền Ngân Bakery không chỉ đơn thuần là tiệm bánh sinh nhật mà còn là một điểm đến của những người yêu thích vị ngọt ngào của chocolate hay các loại bánh ngọt khác. Với Pain au chocolate, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một trải nghiệm ẩm thực thú vị, làm cho tình yêu với chocolate mãi sống đọng trong lòng mỗi người. Hãy đến và trải nghiệm sự hấp dẫn của Pain au chocolate tại Huyền Ngân Bakery ngay hôm nay!