Bánh tart kem trứng béo ngậy, thơm ngon
Nếu bạn đã một lần thưởng thức qua bánh tart kem trứng rồi chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hương vị đặc biệt của nó. Với phần đế ngàn lớp giòn tan trong miệng cộng với phần kem trứng béo ngậy sóng sánh. Hẳn là bạn đang tìm một cơ sở cung cấp bánh tart kem trứng ngon phải không nào? Thế thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
Bánh tart kem trứng là gì?
Dành cho những ai chưa biết thì bánh tart kem trứng là một loại bánh được làm từ 2 nguyên liệu chính là trứng và kem. Bánh có màu vàng nhạt bắt mắt, bề mặt nhẵn bóng, cuốn hút. Vỏ bánh dày, có hình dáng như cái chén nhỏ, giòn tan. Bên trong bánh là phần nhân đầy trứng được nướng lên, với vị ngọt và béo ngậy khó cưỡng.
Đây có lẽ là loại bánh rất được giới trẻ ưa thích, một phần bởi hương vị thơm ngon của nó, một phần nhờ sự độc đáo và mới lạ trong hình thức của loại bánh này.
Bánh tart trứng – giao thoa văn hóa ẩm thực Đông Tây
Bánh tart từ xưa có tên là “Pastel de Natas”, nghĩa là bánh mãng cầu. Đây là món bánh quen thuộc, thường xuất hiện sau bữa ăn chính của người Bồ Đào Nha hoặc sau các bữa tiệc trà. Món bánh này được gia nhập vào Châu Á sau khi Macao trở thành thuộc địa của quốc gia châu Âu này.
Hương vị thơm ngon đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo của lớp nhân sữa trứng béo ngậy, thơm mềm với vỏ bánh giòn rụm. Tiếng tăm của loại bánh này đã lan rộng khắp Châu Á.
Bánh tart kem trứng tại nhà Huyền Ngân Bakery có gì đặc biệt?
Mấu chốt để Tart kem trứng tại Huyền Ngân Bakery làm nên tiếng vang trong hàng ngàn món có lẽ chính là sự kết hợp của lớp vỏ ngàn lớp giòn tan và nhân trứng beo béo, ngọt thanh, mềm mịn như tan trong miệng, cùng với vẻ ngoài nhỏ xinh, đơn giản mà sang trọng.
Đặc biệt, Huyền Ngân luôn đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho vùng nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chỉ số độc hại cho sức khỏe ở mức có thể chấp nhận được. Quy trình chế biến bánh cũng được giám sát nghiêm ngặt, nhờ kinh nghiệm lâu năm và cảm nhận chuẩn xác mà cho ra lò những mẻ bánh vô cùng chất lượng.
Cách bảo quản bánh tart kem trứng tại nhà an toàn, tiện lợi
Bánh tart kem trứng sẽ ngon nhất khi được ăn ngay khi ra lò hoặc ăn trong ngày. Nhưng nếu bạn lỡ mua quá nhiều mà không ăn hết chúng thì nên học cách bảo quản sau đây để không bị lãng phí đồ ăn nhé.
Bánh tart trứng có thể được dùng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Khi ăn không hết, bạn cần cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh nếu dùng vào ngày hôm sau. Khi muốn dùng nóng, chỉ cần phủ một lớp giấy bạc quanh bánh và cho vào lò nướng khoảng 10 phút, bánh sẽ nóng giòn như mới.
Tuyệt đối không để bánh bên ngoài, vì trong bánh có chứa bơ, sữa dù đã được nướng chín nhưng vẫn rất dễ bị ôi thiu, dễ làm vi sinh vật phát triển nhanh chóng nhất là những nơi độ ẩm cao, trời nắng nóng.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huyền Ngân Bakery!
THANH HÓA:
Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.
Điện thoại: 02373.752.666
Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.279.666
Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.579.666
Cơ Sở 4: 236 Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn
HÀ NỘI:
Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575
Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0932331215
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551.111