Bánh quy kem thơm ngon, giòn tan
Bánh quy là ký ức tuổi thơ khó quên với mỗi con người, cho đến khi trưởng thành hay già đi, hương vị ngọt ngào ấy vẫn làm say lòng biết bao con người. Tuy nhiên, rất ít người biết được nguồn gốc của loại bánh thông dụng này. Hãy cùng Huyền Ngân tìm hiểu về nguồn gốc của những chiếc bánh quy và tham khảo rất nhiều mẫu bánh quy thơm ngon mới ra mắt nhé!
Tìm hiểu nguồn gốc của những chiếc bánh quy ngọt ngào
Những chiếc bánh quy đầu tiên được nướng thành công ở Ba Tư (nay là Iran) trong khoảng thế kỷ thứ VII trước Công nguyên. Cho đến tận thế kỷ XII, XIII sau Công nguyên, khi cuộc xâm lược Ma – Rốc của người Tây Ban Nha diễn ra thì công thức làm bánh quy mới được thâm nhập vào Châu Âu.
Tuy nhiên, những chiếc bánh quy hiện nay thì lại bắt nguồn từ một phát minh của người Pháp, vào thế kỷ XIV những chiếc bánh quy xốp mềm với nhân hoa quả được bán trên khắp các đường phố ở Paris. Nguyên liệu của bánh quy cũng không quá cầu kỳ với thành phần chủ yếu gồm bột mì, muối, đường, kem, trứng và sữa.
Những mẫu bánh quy thơm ngon, giòn tan tại Huyền Ngân Bakery
Đối với nhiều người mà nói, bánh quy quả thật là người bạn tri âm, tri kỷ, khi đói, khi no vẫn có thể thưởng thức chúng. Nếu là tín đồ của bánh quy thì bạn không nên bỏ lỡ những mẫu bánh quy vừa mới ra lò giòn rụm và thơm ngon này của nhà Huyền Ngân Bakery.
Với sự sáng tạo trong hương vị: từ kem bơ, ngũ cốc, cà phê ... cho đến bột trà xanh hoặc các hạt dinh dưỡng. Bánh quy sẽ rất thích hợp để chống đói hoặc nhâm nhi vào những ngày trời se lạnh bên tách trà nóng cùng với những người thân yêu trong gia đình.
Bánh quy vuông bơ chéo
Là bánh quy truyền thống được rải thêm một lớp bơ theo hình các đường chéo song song nhau rất đẹp mắt. Bánh có vị ngọt, béo ăn vào sẽ cảm thấy giòn nhưng không quá cứng và khô. Thưởng thức bánh với một chút trà chiều là cách hiệu quả giúp giảm bớt vị ngán khi ăn quá nhiều bánh.
Bánh quy sữa mềm hình que
Đây là loại bánh rất được các em nhỏ yêu thích tại Huyền Ngân Bakery. Tuy là bánh quy nhưng khá mềm, hương vị sữa rất thích hợp cho các bé yêu nhà bạn.
Bánh quy hoa cúc độc đáo
Mang hình thức là một chiếc bánh tròn truyền thống nhưng lại được Huyền Ngân phá cách cho trở thành những bông hoa cúc vàng óng ánh vô cùng độc đáo. Quả là một thiếu sót lớn nếu bạn còn chưa được thử qua món bánh quy tuyệt hảo này.
Bánh quy dạng su kiểu pháp
Có hình dạng giống với những chiếc bánh Su kem hay được dùng trong các bữa tiệc hoàng gia pháp. Bánh quy dạng su được tạo nên từ bột mì và kem trứng béo ngậy, hương vị lưu luyến mãi trong cổ họng, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chúng.
Còn rất nhiều những mẫu bánh quy thơm ngon đang chờ bạn thưởng thức. Hãy ghé qua Huyền Ngân Bakery ngay khi bạn nhớ đến hương vị của chúng nhé!
THANH HÓA:
Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.
Điện thoại: 02373.752.666
Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.279.666
Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.579.666
Cơ Sở 4: 236 Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn
HÀ NỘI:
Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575
Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0932331215
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551.111