Bánh mì vừng đen Hàn Quốc có gì khác biệt mà ai cũng khen?
Bánh mì vừng đen Hàn Quốc hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự thơm ngon và lạ miệng. Bắt kịp được xu hướng hiện nay,Huyền Ngân cũng có riêng cho mình một công thức làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc đạt chuẩn, không làm mất đi hương vị nguyên bản của nó nhưng lại đem đến một sự mới lại khi thưởng thức. Vậy chúng ta cùng đi tìm loại bánh mì vừng đen Hàn Quốc có gì khác biệt mà ai cũng khen này nhé.
Đặc điểm của bánh mì đen Hàn Quốc tại cửa hàng Huyền Ngân
Bánh mì đen Hàn Quốc được lựa chọn nhiều như vậy nhờ vào những đặc điểm nổi bật sau:
-
Nguyên liệu chính của bánh mì vừng đen Hàn Quốc bao gồm: Bột mỳ Hàn Quốc, bơ lạt, trứng gà và vừng đen.
-
So sánh với các loại bánh ngọt khác hiện đang có mặt trên thị trường, bánh mì Hàn Quốc vừng đen nổi bật hơn hẳn về cả chất lượng, hương vị và kích thước.
-
Sử dụng bánh mì vừng đen vào mỗi buổi sáng đảm bảo cung cấp đủ năng lượng tối thiểu cho cơ thể bạn để có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.
-
Bánh thành phẩm có kích thước vừa phải, được sắp xếp một các bắt mắt.
-
Bánh có màu nâu nhạt được điểm thêm vừng đen nhìn rất cuốn hút.
-
Lựa chọn bánh mì Hàn Quốc vừng đen làm quà cho người thân, bạn bè hay crush là một trong những ý tưởng độc đáo và ý nghĩa.
Bánh mì Hàn Quốc vừng đen nổi bật hơn hẳn về cả chất lượng, hương vị và kích thước
Hương vị đặc biệt của bánh mì Hàn Quốc vừng đen của Huyền Ngân
Bánh mì có vị ngọt nhẹ, hòa quyện với hương thơm nhẹ nhàng từ vừng đen và bơ lạt trứng gà. Bánh thành phẩm khá giòn để giúp kích thích hơn cho vị giác của bạn và tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn. Hương vị của bánh mì Hàn Quốc vừng đen rất mới lại nhưng vẫn giữ được nguồn gốc của nó. Để tạo ra hương vị thơm ngon đó điều nhờ vào bàn tay tài hoa của những người thợ tài giỏi, cùng với một công thức hoàn hảo.
Hương vị bánh mì vừng đen Hàn Quốc tại Huyền Ngân vô cùng thơm ngon
Nguyên liệu làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc
Để có những chiếc bánh mì vừng đen Hàn Quốc thơm ngon thì các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
-
Bột mì: Huyền Ngân sử dụng loại bột mì của Hàn Quốc chuyên dụng để làm bánh mì vừng đen với mong muốn vẫn giữ trọn vẹn hương vị vốn có của nó bằng việc sử dụng loại bột mì này. Từ đó đưa đến khách hàng những món bánh đặc trưng nhất của Hàn Quốc.
-
Bơ lạt: Loại bơ được sử dụng cho bánh mì vừng đen Hàn Quốc này là loại bơ lạt không có vị bên trong, để không làm mất đi vị bơ vốn có, tăng mùi thơm cho bánh.
-
Vừng đen (mè đen): Từ trước mè đen đã có giá trị dinh dưỡng rất cao, sở dĩ trong bánh mì Hàn Quốc có mè đen, bởi vì mè giống như một loại gia vị không thể thiếu trong các món anh của người Hàn. Mè giúp làm tăng cảm giác ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, mè đen còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho chiếc bánh mì, hấp dẫn thực khách hơn.
-
Ngoài những nguyên liệu chính trên thì còn có các nguyên liệu khác như: Nước lọc và trứng gà cũng không thể thiếu để tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon này.
Hương vị thơm ngon của bánh mì được làm từ những nguyên liệu tốt nhất
Tại sao nên mua bánh mì vừng vừng đen Hàn Quốc tại Huyền Ngân Bakery
Dưới đây là một lý do mà rất nhiều khách hàng lựa chọn mua bánh mì vừng đen Hàn Quốc tại Huyền Ngân:
Chất lượng bánh hoàn hảo, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ trước tới nay Huyền Ngân nổi tiếng là thương hiệu có chất lượng bánh tuyệt vời nhất, bởi được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đến khâu công thức làm bánh. Huyền Ngân luôn sử dụng những nguyên liệu đảm bảo chất lượng, đồng thời là công thức để làm những chiếc bánh chất lượng phải phù hợp và đầy đủ nhất, không sử dụng các chất phụ gia khác.
Bên cạnh đó, quá trình chế biến của cửa hàng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu sạch, các dụng cụ làm bánh luôn được vệ sinh sạch sẽ. Quá trình làm bánh luôn đảm bảo vệ sinh trước và sau khi kết thúc trong không gian kín, không có côn trùng hay bụi bẩn ở khu vực làm bánh. Bởi vậy, Huyền Ngân được đánh giá là cơ sở làm bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất hiện nay.
Quy trình làm bánh trong không gian kín luôn được đảm vệ sinh
Tốt cho sức khỏe của khách hàng
Hiện nay ngoài việc được ăn ngon thì vấn đề sức khỏe cũng luôn được chú trọng. Bởi xã hội ngày các phát triển, các đồ ăn nhanh được sử dụng hàng ngày, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người. Nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng, Huyền Ngân luôn tìm tòi những công thức và nguyên liệu làm bánh không những ngon mà còn giúp cải thiện sức khỏe.
Bởi các loại bánh ngọt đều được làm từ tinh bột và đường, nếu sử dụng bánh ngọt hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vóc dáng. Bằng sự sáng tạo, Huyền Ngân đã cho ra mắt rất nhiều loại bánh ngọt thơm ngon nhưng vẫn hạn chế được lượng đường và tinh bột đi vào cơ thể. Điều này đã giúp Huyền Ngân ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hơn.
Đặc biệt hơn là bánh mì mè đen được sử dụng các nguyên liệu hầu như có sẵn từ thiên nhiên, không cần bột nở và không sử dụng đường nên rất tốt cho sức khỏe.
Giá thành phải chăng
Giá bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn là vấn đề được nhiều thực khách quan tâm. Với những gì Huyền Ngân đã mang đến qua những chiếc bánh vô cùng thơm ngon, đồng thời rất tốt cho sức khoẻ thì mức giá ở đây rất hợp lý so với một số thương hiệu khác. Thậm chí có nhiều loại bánh giá rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng đem lại cho người tiêu dùng. Bánh mì vừng đen Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.
Giá thành so với chất lượng bánh luôn làm khách hàng hài lòng
Kết luận
Với sự khác biệt đem đến hương vị mới lạ, đồng thời lại rất tốt cho sức khỏe, bạn hãy ghé qua Huyền Ngân để đem về những chiếc bánh mì vừng đen Hàn Quốc thơm ngon nhé!