Bánh mì phô mai bơ tỏi giòn rụm, thơm nức mũi
Lọt top trending vào năm 2020, bánh mì phô mai bơ tỏi là món ăn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội bởi sự thơm ngon cũng như vẻ bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt. Vậy bạn đã thử làm và thành công với loại bánh này chưa? Mách bạn cách làm bánh mì phô mai bơ tỏi cho bữa sáng vui vẻ và địa chỉ bán loại bánh ngon này nhé!
Bữa sáng vui vẻ bên gia đình với bánh mì phô mai bơ tỏi thơm nức mũi
Để làm ra được một chiếc bánh mì bơ tỏi thơm ngon khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị cho mình một niềm đam mê làm bánh và các nguyên liệu cùng cách làm dưới đây là bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho gia đình một bữa sáng đầy năng lượng rồi.
Chuẩn bị nguyên liệu
-
4 chiếc bánh mì Hamburger loại nhỏ
-
60g bơ
-
1 củ tỏi nhỏ
-
Rau ngò rí (hay còn gọi là mùi tàu, ngò gai)
-
1 muỗng cà phê đường
-
1 muỗng cà phê hạt nêm
Tiến hành làm bánh
Bước 1: Rạch 3 đường cơ bản trên bề mặt bánh mì sao cho tạo thành 6 phần bằng nhau. Lưu ý không cắt đứt hẳn bánh mà giữ nguyên phần đế bánh.
Bước 2: Tạo hỗn hợp bơ, tỏi, ngò rí. Tỏi bóc vỏ rồi băm nhuyễn. Ngò rí thì cắt nhỏ. Cho 60g bơ vào lò vi sóng quay trong vòng 30 giây ở công suất cao nhất để bơ chảy hết (hoặc bạn có thể hấp cách thủy).
Bước 3: Cho tỏi, ngò rí, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường vào chén bơ rồi trộn đều để tạo hỗn hợp nhân bánh.
Bước 4: Dùng chổi quét hỗn hợp vừa làm lên mặt bánh mì. Lưu ý không quét quá nhiều sẽ làm bánh ướt, lâu khô và nhanh bị ỉu.
Bước 5: Rắc phô mai vào phần đã rạch sẵn, cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C đã được làm nóng sẵn trước đó 5 phút và giữ bánh trong lò 10 phút.
Như vậy là bạn đã cho ra lò chiếc bánh mì bơ tỏi siêu ngon, giòn rụm nóng hổi. Chồng và con bạn chắc chắn sẽ dành cho bạn những cơn mưa lời khen cho mà xem.
Nếu không có thời gian để tự làm bánh hoặc không có đủ nguyên vật liệu thì bạn có thể mua những chiếc bánh nóng hổi thơm ngon mới ra lò tại Huyền Ngân Bakery nhé!
Bánh mì phô mai bơ tỏi tại Huyền Ngân Bakery có gì đặc biệt?
Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của bánh, bánh mì phô mai bơ tỏi sẽ được làm mới ngay trong ngày. Bánh mì nướng đầy đặn, vỏ ngoài giòn rụm, trong mềm mại
-
Thêm bơ tan chảy thơm phức phủ khắp bề mặt
-
Điểm xuyết tỏi vụn nồng nàn, hấp dẫn
-
Và đặc biệt là lớp phô mai nhiều "tràn bờ đê", đảm bảo làm hài lòng các tín đồ mê ăn vặt.
Điều đặc biệt là từ một chiếc bánh đặc trưng của xứ sở kim chi, Huyền Ngân đã điều chỉnh công thức để tạo ra chiếc bánh đặc biệt, phù hợp với khẩu vị thực khách Việt nhất. Vì vậy đừng bỏ qua hương vị hấp dẫn của loại bánh này nhé!
THANH HÓA:
Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.
Điện thoại: 02373.752.666
Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.279.666
Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.579.666
Cơ Sở 4: 236 Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn
HÀ NỘI:
Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575
Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0932331215
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551.111