Bánh mì hoa cúc và sự thật đằng sau tên gọi hoa mỹ này
Thời gian gần đây, cơn sốt mang tên bánh mì hoa cúc được đông đảo người tiêu dùng đón nhận mặc dù mức giá cao hơn hẳn so với những loại bánh mì thông thường. Tại sao bánh mì hoa cúc lại được ưa chuộng như vậy? Loại bánh này có điều gì đặc biệt? Cùng Huyền Ngân Bakery tìm hiểu nhé!
Bánh mì hoa cúc và những điều bạn chưa biết?
Tại sao có tên gọi bánh mỳ hoa cúc?
Không hề như trong trí tưởng tưởng tượng của bạn, bánh mì hoa cúc thực chất không được làm từ bông hoa cúc nào cả. Thực tế, loại bánh này lại được làm từ bột mì, bơ và hương hoa cam. Sở dĩ người ta gọi nó với cái tên như vậy là vì khi nướng xong, bánh nở bung những thớ vàng ươm rực rỡ như những cánh hoa cúc.
Nguồn gốc của bánh mì hoa cúc?
Thưởng thức hương vị tuyệt hảo của loại bánh này thường xuyên nhưng tôi dám cá rằng bạn sẽ chẳng quan tâm đến nguồn gốc của chúng đâu nhỉ. Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ một loại bánh mì công nghiệp của Pháp. Nhờ đặc tính mềm mịn, hương thơm và an toàn cho sức khỏe mà loại bánh này được lan truyền mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Người ăn kiêng vẫn có thể ăn bánh mì
Thông thường những người béo rất sợ những món ăn làm từ tinh bột, đặc biệt là bánh mì. Tuy nhiên, những người ăn kiêng vẫn có thể thưởng thức bánh mì hoa cúc rất ngon lành bởi lượng tinh bột và lượng đường hạn chế trong thứ bánh healthy này.
Sản xuất bánh mì hoa cúc tại Huyền Ngân Bakery có gì đặc biệt?
Tại Huyền Ngân Bakery, bánh mì hoa cúc được làm ra từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ 100% tự nhiên bao gồm những nguồn nguyên liệu sản xuất chính như bột mì, hương hoa cúc, bơ thực vật, đường, trứng và sữa tươi … Toàn bộ những mẫu bánh mì hoa cúc tại Huyền Ngân Bakery trước khi được ra lò đều phải được trải qua các quy trình chế biến hết sức an toàn và nghiêm ngặt nhằm mang lại những trải nghiệm ngon miệng, dễ chịu nhất đến cho người tiêu dùng.
Mang đến hương vị béo ngậy tự nhiên và cực kỳ ngon miệng bởi việc sở hữu lượng bơ lớn. Hơn thế nữa, bánh mì hoa cúc còn có hương vị đậm đà do được nêm nếm một chút gia vị trong quá trình chế biến.
Bên cạnh đó, lớp vỏ bánh mềm mại cùng với hương vị ngọt thanh, dịu nhẹ phù hợp đối với mọi đối tượng người dùng cũng là một trong những đặc điểm rất nổi bật khác của các loại bánh mì hoa cúc Pháp.
Thưởng thức bánh mì hoa cúc trong những bữa ăn hằng ngày kết hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau theo sở thích của bản thân như với sữa tươi, hoặc mứt trái cây tự nhiên … sẽ mang lại cảm giác tận hưởng tuyệt vời. Chúc bạn ngon miệng!
THANH HÓA:
Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.
Điện thoại: 02373.752.666
Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.279.666
Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.579.666
Cơ Sở 4: 236 Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn
HÀ NỘI:
Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575
Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0932331215
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551.111