Bánh kem phủ mousse chanh dây chua mát lạ miệng
Là một món bánh hoàng gia bắt nguồn từ Pháp, bánh Mousse chanh leo thường được dùng kèm trong những buổi tiệc trà bên vườn hoa ngắm chiều tàn mộng mơ. Dựa trên cảm hứng lãng mạn đó, Huyền Ngân Bakery sáng tạo nên những mẫu bánh kem phủ mousse chanh leo với hương vị chua mát lạ miệng và mê đắm. Các tín đồ của chanh leo chắc chắn sẽ không thể kìm lòng được trước những mẫu bánh sau đây.
Mousse chanh leo là gì?
Bánh Mousse là loại bánh được tạo nên với thành phần nhiều kem nhưng ít bánh. Sau đó được trộn với các nguyên liệu tươi như trái cây hay chocolate và kem tươi đánh bông lên tạo thành một lớp bánh mịn và mềm mại. Hương vị hấp dẫn với sự hòa quyện của kem tươi béo ngậy và hoa quả tươi mát. Miếng mousse khi ăn sẽ tan ngay nơi đầu lưỡi, mang đến những dư vị vô cùng thú vị cho người thưởng thức.
Lợi ích tuyệt vời từ bánh kem phủ Mouse chanh leo
Chanh leo hay còn gọi là chanh dây từ lâu đã được biết đến là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Trong chanh dây có chứa nhiều acid amin như: prolin, valin, tyrosine, treonin, glycine, leucin, arginin và các loại vitamin, chất xơ,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ xương, ổn định huyết áp, cải thiện lưu thông máu, giúp ngủ ngon và phòng các bệnh về đường hô hấp.
Quan trọng nhất là chanh leo có hương vị hết sức nồng nàn, quyến rũ. Mùi thơm tự nhiên, cuốn hút cùng màu sắc đẹp, vàng tươi trông rất ngon mắt. Đó là lý do tại sao người ta thường kết hợp Mousse với nước cốt chanh leo tươi, cho ra những chiếc bánh Mousse chanh leo chua chua, ngọt ngọt cực kỳ kích thích vị giác.
Vì bánh Mousse có chứa nhiều kem nên cần bảo quản liên tục trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 - 3 độ C. Đây lại là một điểm đặc biệt nữa khi nhắc đến những chiếc bánh kem phủ Mousse chanh leo khi mà chúng luôn luôn giữ được sự tươi mát khi đến tay khách hàng.
3. Bánh kem phủ Mousse chanh leo tại Huyền Ngân Bakery có gì đặc biệt?
Mỗi người sẽ có một bí quyết khác nhau để tạo nên lớp mousse chanh leo sóng sánh, mịn màng trên bề mặt chiếc bánh kem. Với Huyền Ngân Bakery, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra hương vị tươi mới, tự nhiên nhất. Mang đến cho thực khách những dự vị tuy nhẹ nhàng nhưng khó quên.
Tuyển chọn từ nước cốt của những trái chanh leo tươi chín mọng, lớp mousse phía trên mặt bánh kem mang sắc vàng sóng sánh hấp dẫn, vị chua thanh tạo ấn tượng mạnh cho người thưởng thức ngay từ cái chạm lưỡi đầu tiên. Sức quyến rũ nồng nàn nhất đến từ mùi thơm thanh mát của chanh leo chín quyện trong hương kem tươi ngậy ngậy vô cùng kích thích. Mousse chanh leo không chỉ dùng để trang trí mặt bánh, mà còn là giúp tăng thêm hương vị cho chiếc bánh kem, giảm độ béo, độ ngấy của kem và gato truyền thống. Với sự kết hợp hoàn hảo này, bánh kem phủ mousse chanh leo sẽ nhanh chóng thỏa mãn vị giác khó tính của mọi khách hàng để lọt Top Best Seller trên toàn hệ thống Huyền Ngân Bakery.
Tiền không mua được hạnh phúc nhưng có thể mua được... bánh, mà hai thứ này thì lại từa tựa nhau. Một miếng bánh kem phủ Mousse chanh leo và một cốc trà ngon cũng có thể làm tâm trạng bạn khá lên và thấy năng lượng hơn rất nhiều trong ngày ảm đạm, không hẳn vì tác dụng của chất ngọt mà bởi sự mềm mại, ngọt lành tuyệt đối của nó.
Huyền Ngân Bakery vừa cho ra lò những chiếc bánh kem phủ Mousse thơm ngon, cùng vài vị nước trà hảo hạng, bạn đã chọn được hương vị ưng ý cho mình chưa? Để được tư vấn và đặt bánh nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
THANH HÓA:
Cơ Sở 1: 17 Đinh Công Tráng, Ba Đình, TP Thanh Hoá.
Điện thoại: 02373.752.666
Cơ Sở 2: PG3-17 Vincom Shophouse - Lê Hoàn - TP Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.279.666
Cơ Sở 3: 178 Quang Trung, Thị xã Nghi Sơn (Thị trấn Tĩnh Gia cũ), Thanh Hoá
Điện thoại: 02373.579.666
HÀ NỘI:
Cơ Sở 1: 36-41 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.529.666 - 0936015575
Cơ Sở 2: 83 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0932331215
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 0917.551 111